fbpx

Sôi nổi kỳ sinh hoạt toàn Đoàn đợt tháng 3/2018

Thiết thực hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hổ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018) và Tháng thanh niên 2018; thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ tỉnh Đoàn Nghệ An trong việc tổ chức sinh hoạt toàn Đoàn. Tối 18/3/2018, Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã đã chỉ đạo đồng loạt các Liên chi đoàn tổ chức kỳ sinh hoạt toàn Đoàn đợt 3/2018 với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo”
          Tại buổi sinh hoạt, các Liên chi đoàn đã chủ động lựa chọn nhiều hình thức sinh hoạt phong phú, hấp dẫn, tổ chức các trò chơi tập thể, văn nghệ… thu hút đông đảo ĐVTN tham gia nhiệt tình, sôi nổi.
Trong đợt sinh hoạt toàn Đoàn lần này, Liên chi đoàn khoa Điện tử có hình thức tổ chức các trò chơi dân gian hết sức hấp dẫn, vui tươi, tạo nên được sự thích thú trong các bạn đoàn viên, sinh viên.
Có thể thấy rằng, kỳ sinh hoạt toàn Đoàn đợt tháng 3/2018 đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ý nghĩa cho tổ chức đoàn và trong lòng các ban đoàn viên, sinh viên tham gia.
Những Hình ảnh nổi bật tại hội thi trò chơi dân gian:
Khai mạc hội thi trò chơi dân gian Sinh viên khoa Điện tử
Trò chơi thứ nhất: Bịt mắt đập bóng nước
Bịt mắt các thí sinh trước khi bước vào cuộc thi bịt mắt đập bóng đập bóng
Tinh thần đồng đội
Hỗ trợ hết mình
Trò chơi thứ 2: Đi xe đạp chậm
Khéo léo điều khiển thằng bằng xe
Khéo léo điều khiển thằng bằng xe
Trò chơi thứ 3: Nhảy bao bì lấy cờ
Sự nỗ lực từng cá nhân
Tiếp sức cho đồng đội
Nỗ lực trên mọi chặng đường
Về đích với cờ trên tay
Trao phần thưởng cho đội đạt giải.
Kỳ sinh hoạt đoàn tháng 3 đã để lại những kỷ niệm đẹp cho các bạn học sinh sinh viên, là sân chơi bổ ích và thiết thực giúp các em có kỹ năng mềm bổ sung cần thiết cho tương lai.
BTT Khoa Điện tử