fbpx

Khai mạc giải bóng đá nam Sinh Viên Khoa Điện tử- Trường ĐHSPKT Vinh năm 2021

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2021.
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021). Chiều ngày 15/03/2021 Liên Chi Đoàn Khoa Điện tử đã tổ chức khai mạc giải bóng đá Nam Sinh Viên Khoa Điện tử năm 2021.
Đến dự buổi Lễ khai mạc gồm có:
+ Về phía đại diện Khoa Điện tử có thầy giáo TS. Lê Văn Biên – Bí thư Chi Bộ, Trưởng Khoa Điện Tử;
+ Về phía đoàn trường có đồng chí Hoàng Công Minh – Bí thư Đoàn trường;
+ Về phía nhà tài trợ có ông: Ông Phan Quốc Hương đại diện nhà tài trợ Công TNHH Nhà Máy Heineken Việt Nam.
Cùng các thầy, cô giáo đến trong khoa Điện tử; các đội bóng đá tham dự giải, cổ động viên các đội và đặc biệt là sự có mặt của các đội bóng đá Nam.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Lê Tiến Hiếu – Bí thư Liên Chi Đoàn Khoa Điện Tử, Trưởng Ban Tổ Chức Giải đấu khẳng định: Giải bóng đá Nam SV là 1 giải đấu thường niên do Liên Chi Đoàn Khoa Điện Tử tổ chức với mục đích nâng cao sức khỏe thể lực, nhằm động viên phong trào thi đấu bóng đá trong Nhà trường. Đồng thời chọn ra những VĐV xuất sắc, phát triển và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Song song với các hoạt động thi đua “Dạy tốt – Học tốt”, giải bóng đá còn là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (1931-2021), là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, Sinh viên tích cực”. Thông qua giải đấu, các đội bóng, các vận động viên sẽ thắt chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội, tạo ra được sự thân thiện, đoàn kết giữa các đội bóng và các VĐV.