fbpx

GoStream Vô địch cuộc thi khởi nghiệp năm 2020 sẽ đồng hành cùng Câu Lạc Bộ Lập Trình

GoStream vô địch cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2020”. Đây là một trong những doanh nghiệp sẽ hỗ trợ và dẫn dắt Câu lạc bộ lập trình.
Cùng tìm hiều về GoStream :
GoStream là phần mềm hỗ trợ livestream, có nhiều tính năng tiện ích gồm livestream từ video có sẵn giúp tiết kiệm được thời gian. Người xem có thể bình chọn trực tuyến, giúp tăng sự tương tác với người xem. Đồng thời phần mềm thiết kế trò chơi trực tuyến để kích thích sự tham gia của người xem, thu hút lượng tương tác trên các trang.
Qua GoStream, các nhà bán hàng dễ dàng tạo nên các kênh bán hàng online tương tự như mô hình Shopping TV với chi phí rẻ (từ 100.000 đồng/tháng trở lên) dựa trên hạ tầng các mạng xã hội phổ biến trên thế giới như Facebook, Yotube, Twitter.
Vượt qua 10 startup xuất sắc, GoStream vô địch cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2020”.
Sáng 29/11, tại chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2020”, GoStream- sản phẩm công nghệ hỗ trợ cho người dùng Livestream, giành giải Nhất, nhận giải thưởng 200 triệu đồng.
Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt trao giải. Ngoài tiền thưởng GoStream sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi khởi nghiệp Startup World Cup 2021 tổ chức tại Mỹ.